Chính Sách Đảm Bảo

Hiện nay, với uy tín và quy mô của mình, Vật Phẩm Phong Thủy (VPPT) chỉ giám định sẵn một số mẫu vật phẩm cho khách hàng tham khảo, và khi mua về bạn có thể tự mang đi giám định ở những trung tâm mà mình cảm thấy có uy tín và tin tưởng, VPPT không giám định hết tất cả các vật phẩm nhập về như một số nơi khác vẫn làm, vì các lý do sau:

– Khi giám định xong, các trung tâm giám định đều đóng vỉ cho sản phẩm, như vậy sẽ gây khó khăn cho sự lựa chọn, quan sát, so sánh sản phẩm trước khi mua của khách hàng.

– Nếu mang đi giám định trước dễ phát sinh tiêu cực (bên bán và bên giám định bắt tay nhau), đánh vào niềm tin và gây thiệt hại lớn cho khách hàng, mất đi “tính chất khách quan” (đã rất nhiều báo đài đề cập về vấn nạn này).

Ngoài ra, khi tự mang đi giám định, bạn có thể chọn trung tâm bất kỳ nào mình muốn (VPPT sẽ không đề xuất một trung tâm giám định theo ý kiến chủ quan nào), nên tính khách quan và chính xác là tuyệt đối. Nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, Vật Phẩm Phong Thủy sẽ hoàn tiền ngay lập tức và có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Và sau đây là mẫu Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy (Jadeit) đeo cổ hiện đang có hàng tại Vật Phẩm Phong Thủy với đầy đủ giấy giám định đá quý, 1 của Việt Nam1 của Hồng Kông (nơi xuất xứ, chế tác nên). Mời các bạn xem chi tiết và trải nghiệm (nhấp vào hình để phóng to):

giam dinh da quy 01 Chính Sách Đảm Bảo
Mặt trước Giấy Giám Định của VN + Mặt chi tiết của Giấy Giám Định do Cơ Quan Thẩm Định Đá Quý HK cấp + Tỳ Hưu đã được trung tâm giám định đóng vỉ chống giả cẩn thận.

giam dinh da quy 02 Chính Sách Đảm Bảo
Mặt sau Giấy Giám Định Đá Quý VN + Mặt trước Giấy Giám Định của HK + Mặt dưới của Tỳ Hưu đã được đóng vỉ, cả 2 giấy giám định đều cấp cho Tỳ Hưu 1 mã số chứng nhận riêng. Giấy VN là G05461 và HK là 89182749083

giam dinh da quy 03 Chính Sách Đảm Bảo
Mặt chi tiết của Giám Giám Định của VN. Dưới cùng là dấu đỏ và chữ ký. Trong giấy giám định nào của có hình ảnh chụp kèm theo.

giam dinh da quy 04 Chính Sách Đảm Bảo
Giấy Giám Định Đá Quý từ nơi chế tác, cơ quan thẩm định đá quý của TQ, bạn có thể vào website www.gtzy123.com (vào bằng Internet Explore) và điền số chứng nhận là 89182749083, trọng lượng là 39.88 để tra cứu dữ liệu được lưu trữ trong database dành Tỳ Hưu này (gồm tất cả các thông số chi tiết, hình ảnh màu, ngày giờ…), đây là điểm khác biệt chính giữa cơ quan giám định trong và ngoài nước (thể hiện tính minh bạch)

giam dinh da quy 05 Chính Sách Đảm Bảo
Trong vỉ niêm cũng ghi rõ khối lượng, kích thước, loại đá quý cụ thể. Nhưng có một nhược điểm như đã nói ở trên, bạn sẽ rất khó quan sát bằng mắt và có được sự lựa ưng ý nhất.

Bạn phóng to hình để xem và có thể thấy các số liệu của 2 giấy chứng nhận từ 2 cơ quan hoàn toàn khớp nhau, đây chính là lý do để Vật Phẩm Phong Thủy khẳng định chất lượng, uy tín và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính khách quan của việc giám định này.

Ghi chú:

– Để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp giám, định giá định đá quý, cách tự chọn mua đá quý chính xác mà không cần phải nhờ đến giấy giám định, tự làm chuyên gia cho chính mình… Bạn có thể truy cập website www.daquy.edu.vn để trao dồi kiến thức về đá quý, link xem nhanh http://daquy.edu.vn/tag/giam-dinh-da-quy

– Tham khảo hình ảnh chụp thực tế về tất cả các loại đá quý, đá bán quý được chụp tại viện trưng bày đá quý Bắc Kinh (bảo tàng đá quý), với gần 150 mẫu, link http://daquy.edu.vn/thu-vien-da-quy

***

Tìm mua các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy được chế tác từ đá quý, đá bán quý bảo đảm nhất thị trường, giá tốt nhất so với chất lượng cam kết. Ví dụ như Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy, Tỳ Hưu Độc Ngọc, Trang Sức Ngọc Phỉ Thúy, Trang Sức Thạch Anh…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bảnđồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bảnđồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bảnđồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bảnđồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bảnđồ]

vat pham phong thuy Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh một cửa hàng của Vật Phẩm Phong Thủy nhìn từ xa vào ban đêm

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong Thủy 1900 6883.

vat pham phong thuy 01 Chính Sách Đảm BảoHình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 1 tại Phú Nhuận, Tp.HCM

vat pham phong thuy 02 Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 2 tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

vat pham phong thuy 03 Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 3 tại Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

vat pham phong thuy 04 Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 4 tại Quận 10, Tp.HCM

vat pham phong thuy 05 Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 5 tại Gò Vấp, Tp.HCM

vat pham phong thuy 06 Chính Sách Đảm Bảo

Hình ảnh cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 6 tại Đống Đa, Hà Nội

Chúc các bạn sớm tìm được một vật phẩm ưng ý. Vật Phẩm Phong Thủy luôn mong muốn mang đến cho bạn sự trải nghiệm và niềm tin trọn vẹn !!!